Bất động sản Chơn Thành-Bình Phước đã có sự thay đổi nhanh chóng. Nhờ vào sự thay đổi trong cơ cấu kinh tế, cơ sở hạ tầng và giao thông vận tải trong khoảng 4 năm trở lại đây. Cơ hội lớn cho các nhà đầu tư bất động sản thời điểm này, là cơ hội vàng cho tất cả các nhà đầu tư làm giàu nhờ bất động sản Bình Phước.

bat-dong-san-chon-thanh-binh-phuoc
Tỉnh Bình Phước

 

Bất động sản Chơn Thành-Bình Phước và cơ hội vàng để sở hữu:

Bất động sản Chơn Thành-Bình Phước trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Nhờ nền kinh tế và cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ. Điều này giúp thúc đẩy các nhà đầu tư bất động sản, đến với thị trường Bình Phước.

Các chuyên gia bất động sản nói về quan điểm của họ rằng “nếu các nhà đầu tư bỏ qua thị trường bất động sản Bình Phước sẽ phải hối hận, bđs Bình Phước là điểm đầu tư tiềm năng nhất hiện nay”.

bat-dong-san-binh-phuoc
Biến động kinh tế tỉnh Bình Phước

  »Biến động trong năm 2019:

Năm 2019, được dự đoán thị trường bđs Bình Phước sẽ tiếp tục tăng vọt. Sức hút đối với các nhà đầu tư bất động sản Bình Phước hiện nay là các dự án đất nền.

Năm 2019 là thời điểm vàng để sở hữu bất động sản Bình Phước. Sau nhiều năm tích cực đẩy mạnh nền kinh tế và phát triển cơ sở hạ tầng tại Bình Phước.

Mặt dù bđs Bình Phước chỉ mới được các nhà đầu tư chú ý trong ít năm trở lại đây. Nhưng đã thu hút sự đầu tư rất lớn đến từ phía các nhà đầu tư.

Dự án chất lượng nhất trên thị trường bất động sản Chơn Thành-Bình Phước hiện nay:

Hiện nay, rất nhiều các đơn vị kinh doanh bất động sản đầu tư các dự án chất lượng trên thị thường bđs Bình Phước như:

bat-dong-san-chon-thanh-binh-phuoc
Dự án Kim Cương Land

Kim cương Garden:

Dự án Kim Cương Garden do Công ty cổ phần TM & DV bđs Kim Cương đầu tư. Hiện tại là điểm nóng nhất trên thị trường bất động sản Chơn Thành-Bình Phước.

Dự án bao gồm công viên cây xanh và đầy đủ những tiện ích phục vụ nhu cầu sử dụng của khu dân cư.

Kim Cương Garden là dự án đất nền xây dựng khu dân cư mới tại xã Nha Bích, huyện Chơn Thành. Với rất nhiều ưu điểm như:

 • Tọa lạc trên đường Minh Thành là tuyến đường huyện thuộc xã Nha Bích giao với Quốc lộ 14 cách khoảng 1,7km.
 • Từ vị trí dự án Kim Cương Garden đến khu công nghiệp Becamex cách khoảng 2km.
 • Cách ngã tư Chơn Thành 4km, cách ngã tư Đồng Xoài 8km.
 • Tuyến đường nối dài thông xã Nha Bích đến Huyện Phú Giáo.

Dự án Kim Cương Garden có mặt bằng bằng phẳng với mặt tiền đường nhựa 12m lộ giới. Dự án được phân lô theo tỉ lệ đồng nhất 5 x 45 với tổng số là 53 nền.

Dự án Kim Cương Garden có một đường nhựa lớn lưu thông nội bộ với 3 xưởng sản xuất nằm liền kề phía sau dự án. Đây chính là một điểm lợi thế cho những người đầu tư về sau.

bat-dong-san-chon-thanh-binh-phuoc

  »Lợi thế của dự án:

Ngoài ra dự án Kim Cương Garden còn có rất nhiều lợi ít khác như:

 • Nằm kế khu tái định cư Becamex, khu đất nền Becamex,
 • Gần bệnh viện, trường học, chợ…
 • Khu du lịch sinh thái tương lai ( đã lên dự án) do FLC là chủ đầu từ.

  »Pháp lý dự án:

 • Pháp lý của dự án Kim Cương Garden đã được duyệt và thông qua bởi các cơ quan có thẩm quyền.
 • Với trích lục mỗi thửa có 100m2 đất thổ cư và 125m2 cây lâu năm.( ra sổ vào tháng 11/ 2019).

  »Hứa hẹn:

Dự án Kim Cương Garden hứa hẹn sẽ là điểm nóng cho các nhà đầu tư. Bởi nó không chỉ mang lại lợi ích về tài chính trong thời gian ngắn mà nó còn mang lại lợi ích to lớn cho những nhà đầu tư lâu dài.

Vì sao nên đầu tư vào Bất động sản Chơn Thành – Bình Phước:

Bất động sản Chơn Thành-Bình Phước được các nhà đầu tư bất động sản đặc biệt chú trọng trong vài năm trở lại đây. Phần lớn nhờ vào vị trí đắc địa và sự nhảy vọt về kinh tế.

Vị trí đắc địa:

 • Bất động sản Chơn Thành-Bình Phướccó một lợi thế cực mạnh, chính là nằm trong khu vực trọng điểm kinh tế của khu vực miền Nam.
 • Ưu điểm nổi trội chính là huyết mạch, giao thông quan trọng giữa các tỉnh Đông Nam Bộ và các tỉnh Tây Nguyên. Tạo sự thuận lợi cho việc buôn bán giữa các tỉnh thành.
 • Nói về vị trí và huyết mạch giao thông quan trọng. Không thể bỏ qua những yếu tố liên quan đến việc phát triển kinh tế nhờ giao thương, như tiếp giáp Bình Dương, TP. HCM, cảng Đồng Nai, cảng Sài Gòn, cảng Thị Vải, cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất,… là một lợi thế để phát triển kinh tế nơi đây.
 • Ngoài ra, tỉnh Bình Phước còn có một thế mạnh khác đó là việc xuất nhập khẩu hàng hóa với Capuchia, bởi vị trí tiếp giáp Campuchia chỉ 260km.

Nền kinh tế nhảy vọt:

Sự nhảy vọt về nền kinh tế tỉnh Bình Phước trong những năm gần đây là bước tiến mới. Đã thay đổi cơ cấu kinh tế nông nghiệp sang cơ cấu kinh tế công nghiệp và dịch vụ. Đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư trong và ngoài nước một cách tốt nhất.

Để đáp ứng và thúc đẩy nền kinh tế của tỉnh Bình Phước phát triển một cách mạnh mẽ nhất. Các cơ sở chính quyền đã đưa ra một số chính sách phù hợp nhất. Nhằm thỏa mãn được nhu cầu của dân và các nhà đầu tư ở đây. Sự nhảy vọt về kinh tế tiêu biểu là đã tang 7,2% theo thống kê tính tới năm 2018.

bat-dong-san-binh-phuoc
Kinh tế tăng vọt

  »Cái kết có hậu cho bất động sản Chơn Thành-Bình Phước:

Sự nhảy vọt kinh tế của tỉnh Bình Phước đã thu hút rất nhiều các nhà đầu tư, đổ vốn về để đầu tư bất động sản Chơn Thành-Bình Phước. Trong thời gian này lại ngày càng tăng mạnh nguồn tài chính được đầu tư bất động sản tại đây.

Việc làm này đã giúp tỉnh Bình Phước đẩy mạnh, sự dịch chuyển khả quan về nền thương mại và cơ chế thị trường kinh tế tại Bình Phước.

Năm 2019 được các nhà nghiêng cứu về thị trường bất động sản đánh giá. Cho biết đây chính là thời điểm vàng để đầu tư bất động sản Chơn Thành-Bình Phước. Hứa hẹn thu hút được rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

 

Cty CP TM & DV Bất Động Sản Kim Cương

Phone: 0918802568

Hotline: 0918802568

Website: https://bdskimcuong.com.vn

Facebook: Bất Động Sản Kim Cương – Bình Dương

Địa chỉ: Ô 5 DC70,KDC VISIP, Thuận Giao, Bình Dương

Kim Cương Land luôn sẵn sàn phục vụ khách hàng với tiêu chí

GIÚP KHÁCH HÀNG GIÀU LÊN CÙNG BẤT ĐỘNG SẢN

2 thoughts on “Bất động sản Chơn Thành-Bình Phước thời điểm vàng để sở hữu

 1. Pingback: Mô giới bất động sản - yếu tố để thành công -

 2. Pingback: Bất động sản Bình Phước cơ hội và sự bức phá - Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế web: 0968 26 76 76
Liên hệ
0912 892 223