Đất nền Chơn Thành-Bình Phước, thị trường đất nền vùng ven sôi động nhất thị trường BĐS miền Nam. Đồng thời nhận được sự quan tâm của giới đầu tư, cao hơn so với với cùng kỳ năm trước. Trong vài năm trở lại đây, đất nền Chơn Thành-Bình Phước liên tục đón nhận nguồn đầu tư mạnh mẽ.

Các dự án công nghiệp đổ vào huyện Chơn Thành. Việc thu hút nguồn lao động từ mọi miền đất nước đổ về đây ngày càng tăng. Vì vậy nhu cầu tìm nhà ở, tìm nhà trọ cũng tăng đột biến. Với lợi thế về giao thông và quỹ đất rộng, cơn sốt đất nền Chơn Thành-Bình Phước không ngừng tăng nhiệt.

dat-nen-chon-thanh-binh-phuoc-00
Vùng kinh tế trọng điểm miền Nam

Dự án Kim Cương Garden

Đất nền khu dân cư Becamex

Bất động sản Bình Phước và cơ hội bức phá

Thông tin điều kiện tách thửa tối thiểu tại Bình Phước

Bất động sản Kim Cương

trong-diem-01

hot-00Đất nền Chơn Thành-Bình Phước điểm nóng tại thị trường BĐS phía Nam.

Đất nền Chơn Thành-Bình Phước, dần trở thành xu hướng được lựa chọn trong thị trường BĐS miền Nam những năm trở lại đây. Bởi các doanh nghiệp đã sớm nhìn ra tiềm năng của thị trường đất nền Chơn Thành-Bình Phước. Ngay sau khi Điều chỉnh Quy hoạch xây dựng Vùng TP.HCM mở rộng. Được Thủ tướng Chính phủ thông qua đầu năm 2018. Do đó các chuyên gia phân tích nhận định. Để thị trường BĐS tỉnh Bình Phước tăng trưởng bền vững.

dat-nen-chon-thanh-binh-phuoc-01
Đất nền Chơn Thành-Bình Phước điểm nóng miền Nam

chu-y-06 Đất nền Chơn Thành-Bình Phước cần thu hút dân cư về ở.

Chủ đầu tư khi phát triển dự án cần hướng đến việc thu hút dân cư về ở. Bởi đây là yếu tố tạo nên giá trị của một dự án BĐS. Nếu muốn thu hút dân cư về sinh sống, hình thành một cộng đồng mới. Chủ đầu tư dự án cần mạnh dạn đầu tư hạ tầng xã hội, tiện ích an sinh trong nội khu dự án.

Những người có kinh nghiệm kinh doanh bất động sản cho biết. Nếu bỏ một khoảng tài chính lớn đầu tư vào một sản phẩm tại thành phố Hồ Chí Minh. Như vậy có thể đầu tư được 3 hoặc 4 sản phẩm Đất nền Chơn Thành-Bình Phước. Và cơ hội giao dịch sinh lời nhanh hơn. Vì vậy, huyện Chơn Thành trở thành điểm đầu tư mà không ít khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương lựa chọn.

chu-y-07 Đất nền Chơn Thành-Bình Phước vị trí địa lý đắc địa.

Đất nền Chơn Thành-Bình Phước có quỹ đất rộng lớn. Môi trường đầu tư ngày càng được cải thiện. Sở hữu nhiều điều kiện thuận lợi về vị trí. Là trung tâm cầu nối giữa Tây Nguyên và Đông Nam Bộ, với cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại và đồng bộ. Đặc biệt có 2 tuyến đường lớn đi qua là quốc lộ 13 và quốc lộ 14. Quốc lộ 14 là tuyến đường quan trọng nối giữa Tây Nguyên và các tỉnh Đông Nam Bộ. Quốc lộ 13 lại là tuyển đường duy nhất đi cửa khẩu Hoa Lư (Lộc Ninh – Campuchia). Bình Phước đang tận dụng các ưu thế của mình để phát triển mạnh mẽ theo định hướng liên kết vùng. Mục tiêu trở thành điểm đến hấp dẫn các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

dat-nen-chon-thanh-binh-phuoc-02
Đất nền Chơn Thành-Bình Phước điểm nóng miền Nam- 01

hot-01

Bình Phước khẳng định tiềm lực và tiềm năng về đầu tư công nghiệp.

Chơn Thành có vị trí địa lý thuận lợi với hai tuyến đường huyết mạch là QL13 và QL14. Thuận lợi cho việc giao thương vận tải hàng hóa, thúc đẩy lớn mạnh kinh tế.

Tỉnh Bình Phước, nằm trong vùng trọng điểm kinh tế miền Nam. Nó có vị trí chiến lược rất quan trọng, tạo điều kiện giao thông thuận lợi đến sân bay Tân Sơn Nhất và các cảng nước sâu như cảng Đồng Nai, Sài Gòn, Thị Vải…

Sắp tới đây Chơn Thành sẽ có thêm tuyến đường sắt TP.HCM – cửa khẩu Hoa Lư chạy ngang địa bàn. Chơn Thành sẽ sớm trở thành huyện công nghiệp của tỉnh Bình Phước. Cùng với các chính sách thu hút đầu tư hợp lý của tỉnh và địa phương.

chu-y-00 Thống kê tình hình kinh tế Chơn Thành-Bình Phước.

Theo Thống kê của UBND tỉnh Bình Phước. Tình hình kinh tế – xã hội trong năm 2018 của Bình Phước có sự tăng trưởng tích cực, toàn diện. Tốc độ tăng trưởng kinh tế ước tính cả năm 2018 tăng 7,2%. Thu ngân sách trên địa bàn tỉnh ước đạt 7.658 tỉ đồng, nâng cao 27,3% so có năm 2017.

Dự báo kinh tế Bình Phước sẽ tiếp diễn lớn mạnh lúc những nhà đầu lớn đang tiếp tục đổ bộ về đây. Ngày 20/8/2018, UBND tỉnh Bình Phước tiếp tục trao giấy chứng thực đăng ký đầu tư cho 19 đơn vị với tổng vốn gần 1 tỷ USD. Bình Phước cũng đang là vùng “đất vàng” lôi kéo các nhà đầu cơ lớn như Becamex IDC, Đại Nam, FLC, Cát Tường Group, Kim Cương Land… quyêt tâm tới năm 2020, toàn tỉnh giấc sẽ có 12 ngàn công ty, 13 khu công nghiệp, và hàng loạt khu tỉnh thành thương nghiệp nhà sản xuất hiện đại.

dat-nen-chon-thanh-binh-phuoc-03
Đất nền Chơn Thành-Bình Phước điểm nóng miền Nam-02

chu-y-01 Đánh giá từ các chuyên gia về thị trường BĐS Bình Phước.

Mặt khác, theo Đánh giá của các chuyên gia, “bức tranh” thị trường BĐS 2019 sẽ tiếp tục vững mạnh. Trong đó đất nền vẫn là phân khúc mang sức hấp dẫn đặc biệt thu hút nhà đầu tư. Bởi đây là kênh đầu cơ an toàn và hiệu quả nhất. Dù sở hữu bất kỳ sự biến động nào của thị trường. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất đối có những nhà đầu cơ là tìm tới những chủ đầu tư uy tín, với sản phẩm chất lượng rẻ, pháp lý minh bạch để giảm thiểu tối đa những rủi ro, rối rắm về sau.

mui-ten-03  Sở hữu quỹ đất lớn, giá thuê đất, nhân công, chi phí quản lý rẻ.

Những năm gần đây sản phẩm đất nền tại thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương ngày càng hiếm dần và giá cao ngất ngưởng, không phù hợp với các dự án đầu tư cần nhiều diện tích đất. Các KCN của Bình Dương như Bàu Bàng, Mỹ Phước 1, 2, 3, 4 gần lấp đầy và chỉ cách Chơn Thành từ 20-40km.

Về nguồn nhân lực, là đô thị trẻ đang thu hút đầu tư, Bình Phước đã và đang thu hút lượng lớn người lao động từ nhiều tỉnh thành đến lập nghiệp, tạo nên một nguồn nhân lực dồi dào, với chi phí nhân công lại rẻ hơn so với khu vực.

dat-nen-chon-thanh-binh-phuoc-04
Đất nền Chơn Thành-Bình Phước điểm nóng miền Nam-03

mui-ten-02  Nhận định của giới chuyên gia về sự phát triển của thị trường đất nền Bình Phước.

Theo nhận định giới Chuyên gia, trong tương lai gần, khi quỹ đất tại thành phố Đồng Xoài và vùng lân cận dần bị thu hẹp thì thị trường BĐS Bình Phước sẽ chuyển dịch về huyện Chơn Thành, bởi đây là vị trí trung tâm công nghiệp của tỉnh Bình Phước, đây cũng chính là lý do mà các nhà đầu tư như Becamex, Minh Hưng lựa chọn Chơn Thành để xây dựng Khu công nghiệp.

Chính vì vậy ngay tại thời điểm này, đầu tư vào bất động sản tại huyện Chơn Thành, Bình Phước sẽ là quyết định thông minh giúp nhà đầu tư giao dịch sinh lời nhanh hơn.

hot-02

Huyện Chơn Thành trở thành điểm nóng về đầu tư công nghiệp.

Huyện Chơn Thành-Bình Phước có vị trí địa lý rất thuận lợi. Có hai tuyến đường huyết mạch là QL13 và QL14 rất thuận tiện cho việc giao thương vận chuyển hàng hóa. Thúc đẩy phát triển kinh tế. Đường Hồ Chí Minh nối Chơn Thành với Đức Hòa, Long An và các tỉnh miền Tây cũng đang được hoàn thiện. Dự tính tương lai Chơn Thành sẽ thành lập tuyến đường sắt TP.HCM – cửa khẩu Hoa Lư chạy ngang địa bàn. Cùng với các chính sách thu hút đầu tư lớn mạnh của tỉnh Bình Phước. Chơn Thành-Bình Phước sẽ sớm trở thành huyện công nghiệp của tỉnh Bình Phước trong nay mai.

dat-nen-chon-thanh-binh-phuoc-05
Đất nền Chơn Thành-Bình Phước điểm nóng miền Nam-04

chu-y-02 Thị trường đất nền Chơn Thành-Bình Phước liên tục tăng nhiệt.

Năm 2017, ngành công nghiệp và xây dựng đạt tổng giá trị sản xuất đạt gần 10.940 tỷ đồng. Gấp 3,2 lần giá trị sản xuất ngành nông nghiệp. Tăng hơn 5 lần, ngân sách đạt 309 tỷ 326 triệu đồng so với năm 2004. Các chính sách thu hút đầu tư thuộc huyện Chơn Thành đến nay đã có 4 khu công nghiệp đi vào hoạt động. Thu hút hơn 29 doanh nghiệp trong nước đến đầu tư sản xuất kinh doanh và 62 nhà đầu tư từ nước ngoài. Việc này đã giúp giải quyết việc làm cho hơn 16.000 lao động. Góp phần thúc đẩy phát triển và chuyển dịch cơ cấu kinh tế.

Đặc biệt là dự án lớn do tập đoàn Becamex đầu tư khu công nghiệp và khu đô thị Becamex Bình Phước với quy mô trên 4.633 ha. Trong đó khu công nghiệp khoảng 2.448 ha. Khu dân cư và khu tái định cư 2.185 ha. Tổng đầu tư dự án bước đầu trên 20.000 tỷ đồng và đang được triển khai trên địa bàn.

dat-nen-chon-thanh-binh-phuoc-06
Đất nền Chơn Thành-Bình Phước điểm nóng miền Nam-05

hot-04

Đầu tư mạnh vào phát triển cơ sở hạ tầng, thu hút đầu tư đất nền Chơn Thành-Bình Phước.

Theo UBND tỉnh Bình Phước, năm 2018 toàn tỉnh có 187 dự án đầu tư. Tổng vốn đạt gần 18.000 tỷ đồng, tăng 18% số dự án và 217% số vốn đăng ký so với năm 2017. Trong đó có 32 dự án đầu tư nước ngoài với số vốn 400 triệu USD. Tăng 45% số dự án và 270% số vốn so với năm trước. Dự án Khu du lịch sinh thái Bà Rá. Dự án Khu du lịch sinh thái kết hợp phim trường trảng cỏ Bù Lạch. Các dự án xây dựng hạ tầng các KCN. Dự án xây dựng cảng ICD… đang được triển khai.

Năm 2019, có nhiều dự án đầu tư về hạ tầng, bất động sản, du lịch và đặc biệt là năng lượng mặt trời đã được cấp phép. Tính đến nay, Bình Phước đã có 39 dự án điện mặt trời với tổng công suất 3.506 MWp được cấp phép xây dựng, trong đó 5 dự án đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt và 1 dự án Bộ Công Thương phê duyệt bổ sung vào quy hoạch với công suất 850 MWp,…. Những con số tích cực về kinh tế chính là động lực để thị trường bất động sản tại Bình Phước có những phát triển vượt bậc trong thời gian qua, kéo theo sự ra đời của hàng loạt dự án BĐS để giảm bớt cơn khát của thị trường.

dat-nen-chon-thanh-binh-phuoc-07
Đất nền Chơn Thành-Bình Phước điểm nóng miền Nam-06

chu-y-03 Khách hàng quan tâm dự án đất nền chuẩn chỉnh về hạ tầng và pháp lý.

Sau một thời gian thị trường bất động sản Bình Phước nói chung. Huyện Chơn Thành nói riêng phát triển theo kiểu tự phát. Đặc biệt là mấy năm gần đây, khi giá cao su, hạt điều sụt giảm nhiều người đã chuyển mục đích từ đất trồng cây lâu năm sang đất thổ cư và tự phân lô bán nền. Tình trạng này không những phá vỡ quy hoạch tổng thể mà còn tạo ra những không gian sống kém chất lượng. (Không điện, không nước, không cống rãnh thoát nước). Thậm chí một số dự án đã được thi công nhưng chưa được phép phân phối, hoặc đã giao cho các sàn tổ chức phân phối nhưng chưa đủ cơ sở để cấp sổ cho khách hàng.v.v..

mui-ten-01  Phương pháp chấn chỉnh về vấn đề pháp lý đất nền Chơn Thành-Bình Phước.

Để chấn chỉnh vấn đề này, tỉnh Bình Phước đã chỉ đạo rà soát và nghiêm cấm tình trạng phân lô bán nền tự phát. Đồng thời, yêu cầu các chủ đầu tư bất động sản phải lập dự án theo các tiêu chí do Bộ Xây dựng quy định. Chính vì thế, thị trường bất động sản bước vào thời điểm ồn ào, náo động. Nhưng lại rất hiếm những dự án đất nền chuẩn chỉnh về hạ tầng, pháp lý.

Từ những lý do trên mà thị trường bất động sản Chơn Thành sớm tăng nhiệt so với chu kỳ hàng năm. Dự báo sẽ còn tăng mạnh khi mà các dự án công nghiệp thu hút một lượng lớn chuyên gia và công nhân lao động đổ về.

dat-nen-chon-thanh-binh-phuoc-08
Đất nền Chơn Thành-Bình Phước điểm nóng miền Nam-07

hot-06

Đất nền Chơn Thành-Bình Phước – Khách hàng đầu tư chạy về tỉnh lẻ.

Dù có tiềm năng lớn mạnh nhưng hiện tại. Số lượng Công trình chất lượng tại Bình Phước rất khan hiếm. Do đó Siêu dự án BĐS của Becamex Bình Dương tại huyện Chơn Thành-Bình Phước. Đang được quan tâm đặc biệt tại 4 xã đó là: xã Nha Bích, xã Minh Thành, xã Thành Tâm, và thị trấn Chơn Thành. Hoạt động mua bán đất nền tại đây khá nhộn nhịp.

Nhiều nhà đầu tư đất nền, đầu tư bất động sản từ tận Hà Nội vào Bình Phước để săn theo độ nóng của thị trường. Đất nền Chơn Thành-Bình Phước đang sốt thực sự. Đến thời điểm này, đất nền Chơn Thành-Bình Phước giá rẻ vẫn còn nhưng diện tích không nhiều. Nhiều vị trí đất mặt tiền Chơn Thành rất đẹp và được nhiều nhà đầu tư đất nền quan tâm.

Với cơ sở hạ tầng phát triển cùng vị trí đắc địa. Siêu dự án bất động sản Becamex Bình Dương tại huyện Chơn Thành sẽ là lựa chọn hấp dẫn cho các khách hàng. Muốn an cư lập nghiệp tại vùng đất mới hay đầu tư về phía Bắc TP.HCM.

chu-y-04 Diện tích phân bổ đất nền sử dụng hợp lý.

Theo đó huyện Chơn Thành có tổng diện tích tự nhiên 38.959 ha. Theo chỉ tiêu kế hoạch sử dụng đất năm 2019. Đất nông nghiệp là 27.617 ha. Đất phi nông nghiệp là 11.341 ha. Đất phát triển hạ tầng là 2.930 ha và các loại đất khác. Điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020. Đất nông nghiệp là 30.793 ha. Đất phi nông nghiệp là 8.166 ha. Bao gồm có 348 công trình, dự án.

Do có vị trí giao thông thuận lợi Chơn Thành hiện tại đang có 5 KCN hoạt động. Thu hút hàng trăm ngàn lao động bao gồm ở địa phương và ngoại tỉnh làm việc sinh sống. (DS các khu CN : Khu công nghiệp Minh Hưng – Hàn Quốc – 392.28ha. Khu công nghiệp Minh Hưng III – 291.52 ha. Khu cộng nghiệp Chơn Thành I – 120 ha. Khu cộng nghiệp Chơn Thành IT – 76 ha. Khu công nghiệp Becamex – Bình Phước – 1993 ha).

dat-nen-chon-thanh-binh-phuoc-09
Đất nền Chơn Thành-Bình Phước điểm nóng miền Nam-08

chu-y-05 Tốc độ đô thị hóa huyện Chơn Thành-Bình Phước.

Tốc độ độ thị hóa nhanh Chơn Thành đang phát triển. Đáp ứng các tiêu chí để huyện Chơn Thành phấn đấu lên thị xã vào năm 2020, chậm nhất là năm 2021. Theo hướng chỉ đạo của UBND tỉnh. Kéo theo đó nhu cầu về an sinh. Nhà ở tăng lên nhanh chóng khiến thị trường bất động sản Chơn Thành thu hút khá nhiều nhà đầu tư. Khách hàng quan tâm tìm kiếm.

mui-ten-00  Chính sách tốt thu hút nguồn đầu tư bền vững cho đất nền Chơn Thành-Bình Phước.

Ngoài ra với mức giá chỉ 700 triệu/ nền, giao nền, sổ hồng hạ tầng hoàn thiện, phương thức thanh toán linh hoạt trả làm nhiều đợt, hỗ trợ trả góp qua ngân hàng… Sản phẩm phù hợp với đa số tầng lớp khách hàng đều có thể giao dịch.

Chính sách cam kết lợi nhuận 20%/năm. Khách hàng có thể thanh lý sản phẩm cho chính công ty và nhận lại tiền + lãi suất lên đến 20% cho sản phẩm đã mua.

Đất nền Chơn Thành-Bình Phước với lợi thế về giao thông và quỹ đất rộng. Đất nền Chơn Thành-Bình Phước đang nổi lên như diều gặp gió với nhiều dự án đầu tư khủng. Trong khi đó các dự án đất nền có chủ chương và thực hiện đúng pháp luật hiện đang còn hạn chế. Điều này càng khiến cho thị trường đất nền Chơn Thành-Bình Phước không ngừng tăng nhiệt trong năm 2019.

One thought on “Đất nền Chơn Thành-Bình Phước điểm nóng miền Nam

  1. Pingback: Nhà đất tại tỉnh Bình Phước cơ hội cho người thu nhập thấp - Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế web: 0968 26 76 76
Liên hệ
0912 892 223