Mô giới bất động sản – yếu tố để thành công. Bạn là một người làm mô giới bạn động sản, thì điều bạn cần nhất lúc này chính là kỹ năng thuyết phục. sự nhạy bén khi tiếp xúc khách hàng, nắm được tâm lý khách hàng… Vậy câu hỏi đặt ra là làm sao để thành công, tôi mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

Mô giới bất động sản

Mô giới bất động sản – yếu tố để thành công

– Tại sao bạn luôn giữ được nhiệt huyết và năng lượng cao, trong công việc đến như vậy?”. Là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra cho tôi.

Câu trả lời đơn giản: “Vì tôi luôn làm việc có mục tiêu và sống có ước mơ. Mục tiêu gần và thiết thực nhất là mục tiêu tài chính. Để giúp đỡ cuộc sống gia đình và những người thân tốt đẹp hơn.”

Mô giới bất động sản – Tiền…?

Tiền không phải là tất cả nhưng khi mọi chuyện xảy ra. Tất cả đều cần đến tiền. Bố mẹ luôn là nguồn năng lượng vô tận của tôi. Mỗi khi tôi tinh thần của tôi xuống dốc, “tôi không phải máy móc nên điều đó không tránh khỏi”.  Tôisẽ về nhà, và kéo tinh thần mình lên. Bởi ở đây tôi được tiếp thêm nguồn năng lượng từ gia đình.

Mô giới bất động sản – Hoài bão…?

Tôi có hoài bão lớn là thay đổi tư duy. Tôi định nghĩa lại nghề môi giới bất động sản tại Việt Nam. Bắt đầu từ bản thân, tâm và tầm là 2 điều mà tôi hướng đến. Vì thế trong công việc tôi luôn dồi dào năng lượng, tập trung tối đa thời gian của mình.

Mô giới bất động sản – Tự tin…?

Đồng nghiệp hỏi tôi: ” Tại sao bạn có thể, tư vấn tự tin và nắm rõ các dự án bất động sản Bình Phước đến như vậy?”

Thật ra, không có cái gì là dễ dàng, thậm chí là cực kỳ khó khăn. Biết bao ngày lang thang khắp các dự án bất động sản Bình Phước để tìm hiểu. Dùng tất cả kỹ năng, kiến thức và sự nhiệt huyết không quản mưa nắng. Cập nhật tin tức thị trường bất động sản liên tục 24h/ngày.

Tôi như một con robot, tôi đã cập nhật các chính sách về đất đai, luật nhà ở, luật kinh doanh bất động sản. Tôi tạo thành  một thói quen gần như phản xạ của tôi.

Tôi luôn coi những gì mà mình đang xây dựng, đang hy sinh là gốc rẽ và nền móng cho những quả ngọt đằng sau.

Mô giới bất động sản

Mô giới bất động sản – Quyết tâm và sự nhiệt huyết:

Không có gì là không thể, Chỉ sợ lòng mình có đủ quyết tâm và ý chí không mà thôi. Khi mà các bạn dành hết thời gian, tâm trí và sự nhiệt huyết cho việc mô giới, các bạn sẽ thấy nó thật tuyệt vời.

Khi mà các bạn dành hết thời gian và sự chân thành cho người mình yêu, tình yêu sẽ đơm hoa kết trái. Cuộc sống đơn giản là vậy. Hằng ngày tôi vẫn trau dồi thêm kiến thức và kinh nghiệm từ thực tế. Từ khách hàng, từ cuộc sống và cả những thất bại.

Vị đắng của thất bại sẽ càng tôn thêm vị ngọt của chiến thắng của thành công mà thôi.

Mô giới bất động sản – Tư vấn thật tâm:

Câu hỏi mà nhà tuyển dụng dành cho tôi : ” Làm sao em có thể đứng trên góc độ tư vấn thật tâm khi mà túi tiền của khách hàng sẽ làm em mờ mắt?”

Tôi đã trả lời với công ty đó rằng: ” Tâm và tầm là hai điều em luôn hướng đến. Tâm là cái cốt lõi và xuyên suốt cuộc sống và con người em. Cuộc sống luôn có luật hấp dẫn. Khi mà em trao giá trị, đứng trên góc độ khách hàng tư vấn dựa trên lợi ích khách hàng, khi đó giá trị em được hưởng sẽ tự nó đến.”

Đó là tất cả những gì tôi có để thành công trong lĩnh vực bất động sản, còn bạn thì sao??? Hãy cho tôi thêm những gì mà bạn có ở phần bình luận bên dưới nhé!

Mô giới bất động sản

Cuối cùng, tôi muốn gửi lời nhắn đến các bạn trẻ: ” HÃY THEO ĐUỔI ĐAM MÊ – THÀNH CÔNG SẼ THEO ĐUỔI BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế web: 0968 26 76 76
Liên hệ
0912 892 223